(untitled) - Đặng Thái Hoàng (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp một bình diện rộng kiến thức về kiến trúc hiện đại suốt một thế kỷ từ những trường phái ở đầu thế kỷ cho đến trào lưu High - Tech và Hậu hiện đại cuối thế kỷ, với một trình tự từ Tây sang Đông, bao gồm hầu hết các sự kiện quan trọng và các nhân vật chủ chốt trong kiến trúc thế kỷ XX như Le Corbusier, Walter Gropius, Frank Lloyd Wright, Kanzo Tange, Fumihiko Maki, Richard Meier...
Keywords: architecture,buildings