Cuộc đời và sự nghiệp của John F. Kennedy - John Fitzgerald Kennedy (Văn Hóa, 1997)
Nội dung viết về cuộc đời và sự nghiệp của J.F.K., vị Tổng Thống trẻ trung nhất, hấp dẫn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ đã ngã xuống giữa thời vàng son của mình