Cuộc đời và sự nghiệp của Albert Einstein - Albert Einstein (1879-1955) (Văn Hóa, 1997)
Nội dung của sách viết về cuộc đời và sự nghiệp của Albert Einstein, nhà vật lý học Đức, cha đẻ của Thuyết tương đối