(untitled) - Albert Einstein (1879-1955) (Hà Nội, 1997)
Nội dung của sách viết về cuộc đời và sự nghiệp của Albert Einstein, nhà vật lý học Đức, cha đẻ của Thuyết tương đối
Keywords: einstein - biography,physicists - biography