(untitled) - Tào Trọng Hoài (Hà Nội, 1998)
Bộ tiểu thuyết "Tào Tháo" gồm 3 tập viết về một nhân vật đứng trên đỉnh cao của cuộc đấu tranh chính trị trong lịch sử Trung Quốc. Tào Tháo đứng đầu trong ba nhân vật anh hùng trong Tam Quốc: đại trí, đại dũng và đại gian hùng. Ông là không những là nhà chính trị kiệt xuất, nhà quân sự thiên tài, mà còn là một nhà thơ lớn, đế vương phong lưu nhất trong lịch sử Trung Quốc
Keywords: china - history,chinese literature