(untitled) - Học viện Hành Chính Quốc Gia (Hà Nội, 1997)
Bộ "Giáo trình quản lý hành chính nhà nước" có 3 tập với nội dung bao gồm những kiến thức cơ bản về Nhà nước, bộ máy Nhà nước, những vấn đề chung về pháp luật, các ngành luật, nghiệp vụ và kỹ thuật hành chính, những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính Nhà nước, quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, những vấn đề cơ bản về xã hội học, tâm lý học trong quản lý Nhà nước
Keywords: administrative law - vietnam