Những tiếp xúc đầu tiên của người Nga với Việt Nam - Thúy Toàn (Văn học, 1997)
Sách dịch các bài ký của các tác giả người Nga viết về văn hóa, lịch sử, xã hội Việt Nam ở thế kỷ XIX và đầu thế kỷ XX, đến trước năm 1917