(untitled) - Truyện ngắn giải thưởng O'Henry (Hà Nội, 1997)
Sách gồm những truyện ngắn nổi bật nhất trong số những truyện ngắn được trao giải thưởng O'Henry suốt năm chục năm qua
Keywords: short stories, american