Toán cao cấp - Nguyễn, Văn Khuê (Giáo dục, 1997)
Trình bày phép tính vi phân và tích phân của hàm nhiều biến thực, tích phân bội và tích phân phụ thuộc tham số. Giới thiệu khái niệm phương trình vi phân và một số lớp phương trình vi phân giải được