(untitled) - Trần Đình Long (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp kiến thức về những phương pháp và công cụ giúp ích cho việc tính toán, đánh giá và chấp nhận quyết định trong các khâu quan trọng của quá trình quy hoạch, thiết kế, xây dựng và khai thác các hệ thống lớn.
Keywords: system theory