1200 câu luyện dịch tiếng Hàn Quốc - Lê, Huy Khoa (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Tập hợp từ các bản tin, nguồn tin, đầu đề của các bài báo Hàn Quốc liên quan theo thời gian, địa điểm và các chủ đề khác nhau để dịch ra tiếng Việt.