= Best short stories(Short stories for teaching literature and developing comprehension (Tp. HCM, 1997)
Đây là một tuyển tập gồm 15 câu chuyện của 15 tiểu thuyết gia nổi tiếng, không những tiêu biểu về một nền văn hóa, và phong thái văn chương mà còn nổi bật về thủ pháp kể và viết, cách sử dụng từ ngữ trong văn chương. Sau mỗi truyện còn có câu hỏi, bài tập thực hành, bài tập viết, hướng dẫn thảo luận...
Keywords: english language - writing,readers