(untitled) - Hà, Minh Hồng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Những câu chuyện về kỳ họp đầu tiên Quốc hội khóa VI (1976), đã trải qua 40 năm, là thực tiễn lịch sử và hành trang cho thế hệ chiến tranh vệ quốc và những thế hệ thời bình, xây dựng, phát triển, hội nhập và bảo vệ tổ quốc Việt Nam.
Keywords: Legislative bodies,Cơ quan lập pháp