Quốc hội khóa VI (1976) : - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Những câu chuyện về thời điểm bỏ thăm một lá phiếu công dân gửi gắm niềm tin vào chế độ cộng hòa trong niềm vui chiến thắng.