(untitled) - Hà, Minh Hồng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Những câu chuyện về một số đại biểu của dân được bầu vào Quốc hội đầu tiên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, những thế hệ trải qua hai mùa kháng chiến và tiếp tục đồng hành trong hoà bình xây dựng, kiến thiết đất nước và bảo vệ Tổ quốc như: Ngô Tử Hạ, Trần Duy Hưng, Nguyễn Sơn Hà, Cao Triều Phát...
Keywords: Legislative bodies,Cơ quan lập pháp