(untitled) (Hà Nội, 1997)
Sách bao gồm hệ thống các quy phạm luật pháp hiện hành được sưu tầm, tuyển chọn từ Hiến pháp, Bộ luật Dân sự, Bộ luật Hình sự và các văn bản pháp quy khác. Ngoài ra, phần phụ lục còn giới thiệu bốn Công ước quốc tế liên quan đến quyền tác giả
Keywords: Copyright