Quốc hội khóa VI (1976) : - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Chuyện về những người vừa trải qua cuộc kháng chiến cứu nước, nay tiếp tục đồng hành với những thế hệ mới xây dựng, kiến thiết đất nước, bảo vệ tổ quốc, kiến tạo hòa bình, phát triển và hội nhập quốc tế.