(untitled) - Nguyễn Bình Minh (Đà Nẵng, 1997)
Sách cung cấp một số kiến thức về thuốc và cách sử dụng chúng, phân biệt được thuốc thông thường và thuốc có nhiều tác dụng phụ phải dùng theo toa bác sĩ
Keywords: drug therapy