Hồ Chí Minh : - Bùi, Đình Phong (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Tuyển chọn một số bài viết, bài nghiên cứu của tác giả về những cống hiến to lớn của Hồ Chí Minh về văn hoá và những đạo đức cao thượng của Người mà chúng ta cần noi theo