Niềm tin và sức mạnh : - Thái, Nhân Hòa (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu một số sự kiện tiêu biểu về chủ tịch Hồ Chí Minh và những trang tự sự của tác giả nêu lên quá trình tham gia kháng chiến cứu nước trên chiến trường Miền Nam