(untitled) - Lê, Trần Đức (Hà Nội, 1997)
Sách tổng hợp những kinh nghiệm dùng thuốc trị bệnh của các danh y Việt Nam, của nhân dân trong nước và nước ngoài. Sách còn hướng dẫn khá chi tiết về kỹ thuật gieo trồng, cách thức thu hái và khai thác dược liệu, về chế biến dược phẩm
Keywords: Botany, medical; Vietnam