(untitled) - Luther, William M. (Hà Nội, 2015)
Nội dung tài liệu hướng dẫn cách phân tích thị trường của công ty, cạnh tranh, kinh doanh, và khách hàng, chọn thị trường có lợi nhuận, cách ly thế mạnh kinh doanh quan trọng, xây dựng một nhân cách thương hiệu, hành động về chiến lược, thu thập phản hồi bằng cách sử dụng các mục tiêu đo lường và nghiên cứu thị trường.
Keywords: Marketing management,Quản trị tiếp thị