Di sản Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh = - Nguyễn, Hạnh (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Tập hợp hơn 300 bức ảnh quý hiếm của Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh, bao quát lịch sử - văn hóa - xã hội của vùng đất này.