(untitled) - Smith, Adam (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày chi tiết về sự vận động của nền kinh tế quốc dân, về lịch sử kinh tế trong đó bàn đến quan hệ giữa thành thị và nông thôn với những đóng góp của hai khu vực này cho sự tiến bộ của kinh tế, về các mặt ưu và khuyếtcủa hai hệ thống loại trừ nhau tronh kinh tế học chính trị, đó là "hệ thống trọng thương" và "hệ thống trọng nông"
Keywords: labor economics