(untitled) - Lê Văn Tri (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp kiến thức cần thiết về "đột quủ" - một dạng tai biến mạch máu não thường xảy ra ở người cao tuổi: cách phòng bệnh có hiệu quả; chẩn đoán và điều trị sớm để tránh mang tật; chăm sóc, nuôi dưàng, phục hồi chức năng của người bị bệnh
Keywords: geriatrics,hypertension