(untitled) - Phạm Sỹ Lăng (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những hiểu biết cơ bản về những bệnh trâu bò thường gặp ở Việt Nam: bệnh truyền nhiễm, bệnh ký sinh trùng, bệnh nội khoa và nhiễm độc, bệnh sản khoa; cùng những kinh nghiệm và kỹ thuật phòng trị cho các bệnh này một cách hiệu quả
Keywords: cattle - diseases,cattle - epidemiology,cattle - parasites,veterinary medicine