(untitled) - Tier, Mark (Thành phố Hồ Chí MInh, 2016)
Cuốn sách chính là chiếc chìa khóa để dẫn bạn đến thành công thông qua những thói quen và các chiến lược mà Warren Buffett và George Soros đã áp dụng và đưa đến thành công cho họ. Nội dung sách gồm 3 phần: những thói quen đưa Warren Buffett và George Soros đến thành công trong đầu tư, biến thói quen của các nhà đầu tư bậc thầy thành thói quen của bạn và các nhà đầu tư khác, ở phần cuối cùng bạn sẽ thấy rõ 23 thói quen và các kỷ lục của họ.
Keywords: Đầu tư,Investments