(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Là những trang tản văn viết về đất và người Sài Gòn với những nét văn hóa, lịch sử đặc trưng có so sánh đối chiếu từ những dấu xưa đến những mảnh ghép văn hóa. Những khúc tâm tình của người phố thị...
Keywords: Ho Chi Minh City (Vietnam),Thành phố Hồ Chí Minh; History,Lịch sử