(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn sách gồm 2 phần: phần 1 là những bài viết của nhiều người về Thủ tướng có tựa đề là " Phạm Văn Đồng - Chân dung một con người", phần 2 là tuyển một số bài nói, bài viết của Thủ tướng có tựa đề" Phạm Văn Đồng - Các tác phẩm".
Keywords: Thủ tướng,Prime ministers; Tiểu sử,Biography; Việt Nam,Vietnam