Thức ăn vì thế giới hòa bình : - Tuttle, Will (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Cuốn sách đã vạch ra các nét đại cương về một hiểu biết vững chắc hơn về thế giới, dựa trên việc lĩnh hội những hệ quả sâu rộng từ các lựa chọn thực phẩm. Tích hợp lí thuyết hệ thống, các lời dạy từ thần thoại học, tôn giáo và nhân học, tác giả đã đưa ra một hệ nguyên lý phổ quát về tiến hóa ý thức cho mọi người, cho phép chúng ta được tự do hơn, yêu thương hơn và hạnh phúc hơn trong các sự lựa chọn.