(untitled) - Huỳnh, Lứa (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung gồm 4 chương: Vài nét về môi trường tự nhiên vùng đất Nam Bộ. công cuộc khai phá trong các thế kỷ XVII, XVIII, công cuộc khai phá trong nửa đầu thế kỷ XIX và sự biến đổi xã hội qua quá trình khai phá vùng đất Nam Bộ.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects; Đồng bằng sông Mêkông(Việt Nam và Campuchia),Mekong River Delta (Vietnam and Cambodia)