(untitled) - Sung-Ryul, Kang (Hà Nội, 2016)
Nội dung toàn bộ lịch sử triết lý phương Đông từ thần thoại thời thượng cổ cho đến những dòng chảy của triết học hiện đại. Các vấn đề triết học trong sách còn được liên hệ trực tiếp với những vấn đề xã hội hiện đại của Hàn Quốc – những đề tài này vốn cũng rất gần gũi với Việt Nam
Keywords: Philosophy, Asian,Triết học châu Á