Kỹ thuật trồng một số loại rau cao cấp (ớt, ngô rau, măng tây, sulơ xanh, cải bao - Mai, Thị Phương Anh (Nông Nghiệp, 1997)
Sách trình bày , đối với mỗi loại rau cao cấp này, đặc tính, các yêu cầu ngoại cảnh, kỹ thuật trồng trọt, bảo quản và thị trường. Sách đặc biệt giới thiệu về cách chọn và tạo các loại giống phù hợp với yêu cầu sản phẩm, đồng thời hướng dẫn tiêu chuẩn và quy trình sản xuất rau sạch