Nghĩ về nghề báo - Hữu Thọ (Giáo Dục, 1997)
Nội dung của sách nêu lên thế nào là bản lĩnh chính trị, bản lĩnh nghề nghiệp của nhà báo, những kỹ năng nghề nghiệp, từ lao động tổ chức - quản lý báo chí, phương pháp quan sát, phong cách phóng viên cho đến lòng say sưa yêu nghề này