Than bùn ở Việt Nam và sử dụng than bùn trong nông nghiệp - Võ Đình Ngộ (Nông nghiệp, 1997)
Cuốn sách đã tổng kết các kết quả nghiên cứu của các tác giả về tính chất vật lí, hóa học, khai thác và sử dụng than bùn.