(untitled) - Bak, Lee Myung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Cuộc đời Lee Myung Bak là một minh chứng rõ ràng rằng bất cứ việc gì nếu quyết tâm làm sẽ được, nghèo và khó khăn vẫn có thể học tập tốt, xấu xí vẫn có thể thành công, điều kiện yếu kém hơn người khác cũng vẫn có thể thành công, từ làm kinh tế có thể chuyển sang làm chính trị, và rất rất nhiều điều có thể biến từ không thành có.
Keywords: Presidents,Tổng thống; Biography,Tiểu sử; Korea,Hàn Quốc