(untitled) - Kim Cương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Cuốn sách trải dài cuộc đời người được mệnh danh là “kỳ nữ” và đã vinh dự được nhà nước công nhận là Nghệ sĩ nhân dân, bắt đầu từ những tháng ngày ấu thơ, 18 ngày tuổi đã lên sân khấu trong vai con của Quan Âm Thị Kính, cho đến những ngày an nhiên bên con cháu. Chuyện đời, chuyện nghề, chuyện tình yêu lần lượt được bà trải lòng trong tác phẩm của mình
Keywords: Artists,Nghệ sĩ; Biography,Tiểu sử; Vietnam,Việt Nam