(untitled) - Bartes, Brian E. (Hà Nội, 2014)
Bartes chia sẻ các quy tắc hiệu nghiệm giúp mọi người vươn lên đỉnh cao sự nghiệp và thành công trong mọi lĩnh vực. Các bài học cuộc sống mà ông muốn bạn tìm hiểu, đón nhận và áp dụng vào thực tế bao gồm: Mơ ước những ước mơ lớn, Nỗ lực hết mình, Đạt được sự tự do tài chính, Làm bạn với thành công, Tạo nên sự khác biệt...
Keywords: Psychology, applied,Tâm lý học ứng dụng