(untitled) - Trump, Donald J. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Quyển sách cho chúng ta thấy cách Trump làm việc mỗi ngày - cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống - cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bạc hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York... và xây dựng những tòa nhà chọc trời trên thế giới
Keywords: Real estate developers,Nhà đầu tư bất động sản; Biography,Tiểu sử; United States,Hoa Kỳ