(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung sách viết về Bác Hồ vĩ đại với những áng văn kiệt tác của người như Tuyên ngôn độc lập, Di chúc Hồ Chí Minh; những chiến công rực rỡ của nhân dân ta trên chiến trường miền Nam như chiến thắng Hoài Đức - Bắc Ruộng, Bình Thuận; chiến thắng Bình Giã ở Vũng Tàu, chiến thắng Xuân Lộc - Long Khánh.
Keywords: Vietnam,Việt Nam,Ho Chi Minh, 1890 - 1969; History,Lịch sử; 20th century,Thế kỷ 20