Anh ngữ Phật học giản dị = - Nguyễn, Mạnh Thảo (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Tập hợp 26 " phẩm " bằng tiếng Anh và đã được dịch ra tiếng Việt bằng cách đơn giản hóa câu trúc câu phức tạp, sử dụng các từ vựng đơn giản. Người đọc có thể đọc một câu kinh Pháp cú, tham khảo phần từ vựng, dịch sang tiếng Việt và đối chiếu với phần dịch tham khảo.