Bác Hồ gọi ấy là mùa xuân đến - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Cuốn sách đề cập đến Bác Hồ với mùa xuân và thơ. Bác cũng như mọi người rộn ràng trước không khí ngày Xuân. Bác tổng kết thắng lợi của năm cũ, khái quát tình hình và nêu lên nhiệm vụ của năm mới, kêu gọi mọi người chung tay thực hiện. lấy thơ làm quà “mừng xuân”, mượn thơ để kêu gọi khích lệ đồng bào tiến lên trong trường kỳ kháng chiến với một niềm tin tất thắng là hết sức độc đáo, là cả một nghệ thuật “chơi thơ”.