(untitled) - Huỳnh, Dũng Nhân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu những thông tin về phóng sự, kỹ thuật viết phóng sự, điều tra và những lý luận về thể loại điều tra, các tài liệu tham khảo, tác phẩm đọc thêm để phục vụ cho việc viết phóng sự thành công.
Keywords: Journalism,Nghề làm báo