Biện pháp xử lý hành chính đối với người chưa thành niên vi phạm pháp luật : - Hoàng, Minh Khôi (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Sách gồm 3 chương: Cơ sở lý luận của biện pháp xử lý hành chính đối với người chưa thành niên vi phạm pháp luật, cơ sở pháp lý và thực trạng áp dụng các biện pháp xử lý hành chính đối với người chưa thành niên vi phậm pháp luật, vấn đề hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật về biện pháp xử lý hành chính đối với người chưa thành niên vi phạm pháp luât.