(untitled) - Nguyễn Phương Thảo (Hà Nội, 1997)
Tài liệu gồm 16 tiểu luận của tác giả nghiên cứu nhiều khía cạnh về văn hóa dân gian Nam Bộ đã được đăng tải trong một thời gian dài như: Thiên nhiên và văn hóa dân gian Nam Bộ; Văn hóa cộng đồng làng; Tôn giáo - Tín ngưàng - Nghi lễ cúng tế; Văn hóa ẩm thực; Truyện dân gian
Keywords: folk literature, vietnamese