(untitled) - Fink, Donald G (Hà Nội, 1996)
Sách bao gồm 29 chương và hơn 1800 hình ảnh minh họa bao quát toàn bộ các lĩnh vực kỹ thuật điện tử như: truyền sóng, truyền hình, phát thanh, fax, radar...
Keywords: Electronics