VietNam efforts for an economic take-off - VietNam Exhibition-Fair Center (Trung tâm HC Triễn lãm VN - SaiGon VEFAC, 1995)
Sách giới thiệu những thông tin cần thiết nhất về tiến trình phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam qua một số phát biểu và ý kiến về phương hướng phát triển Kinh tế - Xã hội trong thời kỳ mới; qua dự án gọi đầu tư cấp nhà nước, của các Bộ, Ngành, Tỉnh, Thành, của các đơn vị kinh tế cụ thể; qua các tư liệu liên quan đến tình hình đầu tư và tổ chức kinh tế nước ngoài tại Việt Nam...