(untitled) - Trung tâm KHXH và NVQG (Hà Nội, 1996)
Tổng mục lục có 3058 quyển sách được xuất bản từ năm 1953 đến giữa năm 1995 gồm các loại như: công trình nghiên cứu khoa học, biên soạn, dịch thuật, hiệu đính, những công trình được giới thiệu, chú thích, chú giải, khảo dị, những công trình do nhà xuất bản KHXH xuất bản
Keywords: bibliography