Chu dịch ứng dụng vào thời đại - Cao Hoàn (Văn hóa, 1997)
Đây là tập đẫn giải Kinh dịch tóm lược đơn giản, dễ hiểu nhất. Người sử dụng có thể lập hệ thống thẻ tre để kết hợp với sách này lập hộp bói toán dự đoán thông tin.