(untitled) - Lê, Quang Minh (Hà Nội, 1995)
Nội dung trình bày cơ sở lý thuyết về cơ học môi trường liên tục, ứng dụng các phương trình tổng quát để giải các bài toán chịu lực cơ bản của thanh và nêu phương pháp tính toán hệ thanh. Sách còn trình bày một số bài toán trong không gian hai chiều hoặc ba chiều thường gặp trong ngành cơ khí
Keywords: Strength of materials